Vạch trần sự thật về thuốc tăng cân đông y Tiến Hạnh

posted in: Tin tức | 0

Giảm cân là nỗi khổ của người béo còn tăng cân lại là nỗi khổ của những người gầy. Quá gầy khiến cơ thể thiếu sức sống, nhanh mệt, hay ốm và là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm khác. Hiện nay, đã có một sản phẩm được quảng cáo là hỗ trợ tăng cân hiệu quả an toàn cho người gầy và bài thuốc đó là thuốc tăng cân Tiến Hạnh. Thuốc được sản xuất tại cơ sở sản xuất Đông Y gia truyền Tiến Hạnh, Đức Thọ – Hà Tĩnh, được cấp phép sản xuất sản phẩm. Nhưng có một số điểm mù mà người dùng chưa biết về thuốc tăng cân Tiến Hạnh. Hãy cùng chúng tôi xem thuốc tăng cân Tiến Hạnh có ẩn chứa gì về chất lượng.

Thành phần của thuốc tăng cân Đông y Tiến Hạnh

Thuốc bổ tăng gia truyền Tiến Hạnh được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, thành phần đều là những dược liệu quý như:

Mật ong, Tam thất, Hạt sen , Đinh lăng, Cỏ mật, Kim anh tử …

Thông thường trong các bài thuốc đông y đều sẽ được sử dụng các loại nguyên liệu  từ tự nhiên có bổ ích cho sức khỏe con người. Và ở thuốc tăng cân Tiến Hạnh cũng vậy theo như những gì được in trên nhãn mác sản phẩm thì đều là các loại cây rất tốt cho sức khỏe con người. Nhưng thực hư ra sao vẫn là một bí ẩn mà nhà sản xuất chưa công bố.

Thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh có tốt không ?

– Thuốc bổ tăng cân gia truyền Tiến Hạnh được quảng cáo có tác dụng kích thích ăn ngon và nhiều hơn, đồng thời giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt, đồng thời trấn an thần kinh, giúp dễ ngủ, ngủ ngon hơn.

– Sau khi sử dụng thuốc tăng cân đông y Tiến Hạnh đến tuần thứ 2 + 3 bắt đầu có dấu hiệu tăng cân tự nhiên và rõ rệt. Đảm bảo tăng cân 100% sau 1 liệu trình sử dụng, tăng cân an toàn và hiệu quả.

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh

– Đối với những gì quảng cáo và in trên nhãn mác thuốc tăng cân Tiến Hạnh là như vậy còn hiệu quả ra sao thì chỉ có những ai đã từng sử dụng mới cảm nhận được chất lượng của thuốc.

– Thương hiệu thuốc tăng cân Đông Y Tiến Hạnh đã không ít lần dính vào những vụ bê bối về việc sản phẩm của họ không đạt tiêu chuẩn mà vẫn vận chuyển cung cấp đến người tiêu dùng. Có thể đây là do các thương lái đã lợi dụng nhu cầu của khách hàng để cung cấp các mặt hàng kém chất lượng. Nhưng đối với nhà sản xuất thuốc tăng cân Tiến Hạnh vẫn chưa có đầy đủ các thông tin cũng như chứng từ về sản phẩm.

 

Đối tượng sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh

– Thuốc bắc tăng cân Tiến Hạnh tốt khi dùng cho người gầy, mệt mỏi thường xuyên do kém ăn, tiêu hóa kém, mất ngủ, ngủ không ngon giấc.
– Người già, trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng cũng có thể sử dụng thuốc bổ tăng cân gia truyền Tiến Hạnh để cải thiện thể trạng
– Thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh cũng rất phù hợp cho phụ nữ sau khi sinh gầy yếu, suy nhược cơ thể nhằm tăng sức khỏe, sức đề kháng…
– Người tập Gym có thể sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh trong quá trình luyện tập tăng cân tăng cơ
– Người bị đau nhức xương khớp, thấp khớp có thể uống thuốc tăng cân đông y Tiến Hạnh để có thể cải thiện bệnh lý về xương khớp

Chất lượng của thuốc tăng cân Tiến Hạnh liệu có như quảng cáo?

– Thuốc tăng cân Tiến Hạnh được quảng cáo với nhiều loại thảo dược tốt cho sức khỏe. Người dùng có thể cải thiện cân nặng một cách nhanh chóng sau khi sử dụng.

– Theo như chúng tôi biết được một số phản hồi của khách hàng đó là sau khi ngừng dùng thuốc thì cơ thể bị sút kí trở lại một cách nhanh chóng. Ngoài ra, một số trường hợp còn phản hồi thấy ăn không còn ngon miệng nữa, cơ thể không có cảm giác đói,..

Trên đây là toàn bộ những thông tin về thuốc tăng cân gia truyền Tiến Hạnh mà chúng tôi muốn đưa đến gần hơn với các bạn. Với mục đích mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích nhất để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Hãy cân nhắc kĩ càng khi muốn sử dụng thuốc tăng cân Tiến Hạnh này.

 

 

 

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *