UỐNG TRÀ VẰNG ĐỂ GIẢM CÂN TỐT HAY KHÔNG TỐT

posted in: Tin tức | 0

Dây cẩm văn thực ra là một tên gọi khác của cây trà vằng, cây còn có rất nhiều tên gọi khác, như chè cước man, cây dâm trắng, dây vằng, mổ sẻ, dây vàng trắng, bạch hoa trà, giả tố hinh, tên khoa học là Jasminum subtriplinerve Blume, thuộc họ Nhài (Oleaceae).

202822-combo-02-che-vang-hong-lam-huong-tra-vang-huong-sen

THÀNH PHẦN CỦA TRÀ VẰNG GIẢM CÂN

  • terpenoit,
  • glycosit đắng
  • alcanoid
  • flavonoid
  • lá sen

TÁC DỤNG CHÍNH CỦA TRÀ VẰNG GIẢM CÂN

– Theo Đông y: trà vằng có vị hơi đắng, tính mát. Có tác dụng thanh nhiệt lợi thấp, hoạt huyết, tiêu viêm.

– Dân gian từ xưa thường dùng lá chè vằng sắc nước cho phụ nữ uống thay nước sau khi sinh đẻ, giúp ăn ngon cơm, phòng các chứng hậu sản và mau chóng phục hồi sức khỏe. Có nơi dùng lá nấu nước tắm cho trẻ con bị ghẻ lở.

che-vang-loi-sua-kingphar-dang-vien-ho-tro-tang-cuong-sua-bo-sung-dinh-duong-cho-nguon-sua-me

–Tại miền Nam, dân gian còn dùng lá chữa sưng vú, chữa rắn cắn; rễ mài với giấm thanh để làm hết mủ những ung nhọt đã nung mủ. Một số người còn dùng lá chữa viêm ruột, kiết lỵ, rối loạn tiêu hóa và thấp khớp hay bị thương đau nhức.

– Bệnh viện Thái Bình từng làm kháng sinh đồ, để so sánh tác dụng của trà vằng với penixilin 1 đơn vị quốc tế trong 1ml và streptomyxin 20γ trong 1ml, cloroxit 50γ trong 1ml, nhận thấy: Chè vằng có tác dụng kháng sinh mạnh hơn các thuốc trên đối với tụ cầu khuẩn (Staphyllococcus) và liên cầu khuẩn tan huyết (Streptococcus hemolytique).

UỐNG TRÀ VẰNG ĐỂ GIẢM CÂN TỐT HAY KHÔNG TỐT

thuoc-giam-can-nao-tot-nhat-tu-my8

Mấy năm gần đây, chúng tôi cũng nghe nói, một số đấng mày râu đã dùng chè vằng sắc nước uống để giảm béo bụng, kết quả rất tốt. Tuy chè vằng có độ độc thấp, nhưng theo chúng tôi nghĩ, nếu muốn áp dụng thử, trước khi uống thuốc bạn nên đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe. Sau khi uống thuốc một thời gian, dù có tác dụng hay không, cần đến kiểm tra lại, xem có xảy ra chuyện gì không?

Dù sao thì việc sử dụng trà vằng để giảm “béo bụng” ở nam giới, được nhiều người áp dụng có kết quả trong vài năm gần đây, cần tiếp tục theo dõi trong thời gian dài, mới có thể đưa ra kết luận toàn diện.

Bạn có thể tham khảo thuốc giảm cân Vavina, được làm từ trà vằng có tác dụng giảm béo bụng, giảm mỡ máu mà không gây tác dụng phụ.

5_1449027062_vien-nang-vavina-2(3)
Thuốc giảm cân vavina

 

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM GIẢM CÂN TỐT NHẤT – HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

>>CLICK ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH<<

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0962 160 287 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI – HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!

 

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *