Tuyệt chiêu giảm cân sau khi sinh.

posted in: Tin tức | 0

Sau khi sinh con, cơ thể chị em sẽ có nhiều sự thay đổi kể cả bên trong cơ thể cũng như ngoại hình của mình. Một trong những vấn đề bạn gặp phải đó là cân nặng tăng nhanh, cơ thể thường xuyên stress, tình trạng mất ngủ thường xuyên.Tuyệt chiêu giúp bạn vừa có giấc ngủ ngon vừa cải thiện cân nặng sau sinh sau đây có thể giúp bạn thực hiện tốt những điều trên nhé, tham khảo ngay và thực hiện ngay nào.

Tuyet-chieu-giup-ban-vua-co-giac-ngu-ngon-cua-cai-thien-can-nang-sau-sinh-1

                  Tuyệt chiêu giúp bạn vừa có giấc ngủ ngon vừa cải thiện cân nặng sau sinh

Tránh xa màn hình các thiết bị điện tử

Tuyet-chieu-giup-ban-vua-co-giac-ngu-ngon-cua-cai-thien-can-nang-sau-sinh-2

                                     Tránh xa màn hình các thiết bị điện tử

Các ánh sáng từ các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại di động có thể gây ra các các ảnh hưởng đến thị giác của chúng ta, ngoài ra chúng còn tác động đến giấc ngủ của chúng ta thông qua việc làm giảm nồng độ melatonin. Nồng độ melatonin được biết đến là chất gây ngủ ngoài ra nó còn gây các ảnh hưởng đến việc tăng cân của bạn, do đó bạn nên tắt các thiết bị điện tử trước khi ngủ ít nhất 20 phút.

Giảm nhiệt độ phòng ngủ

Tuyet-chieu-giup-ban-vua-co-giac-ngu-ngon-cua-cai-thien-can-nang-sau-sinh-3

                                              Nên giảm nhiệt độ phòng ngủ

Nhiệt độ phòng ngủ ảnh hưởng rất nhiều đến thân nhiệt của chúng ta, việc giảm nhiệt độ phòng ngủ làm cho thân nhiệt thấp hơn mức bình thường do đó cơ thể cần nhiều nguồn năng lượng hơn để cân bằng thân nhiệt, chính vì vậy lượng mỡ tích trữ trong cơ thể sẽ được sử dụng để cân bằng thân nhiệt. Đây là một trong những cách giảm cân thụ động cực kỳ có hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Tắt hết đèn

Tuyet-chieu-giup-ban-vua-co-giac-ngu-ngon-cua-cai-thien-can-nang-sau-sinh-4

                           Nên ngủ trong bóng tối để giấc ngủ được sâu giấc hơn

Việc ngủ trong căn phòng tối sẽ giúp cho phụ nữ dễ chìm vào giấc ngủ sâu hơn, trách các hiện tượng khó ngủ, suy nghĩ nhiều dẫn đến stress một trong những nguyên nhân chính gây tăng cân. Theo nghiên cứu được công bố trên tờ American Journal of Epidemiology, những phụ nữ ngủ trong phòng tối giúp hạn chế 21% nguy cơ béo phì so với những người ngủ trong phòng có ánh sáng nhẹ.

Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ

Tuyet-chieu-giup-ban-vua-co-giac-ngu-ngon-cua-cai-thien-can-nang-sau-sinh-5

                                          Tập thể dục nhẹ nhàng trước khi ngủ

Tập thể dục nhẹ trước giấc ngủ là cách giúp bạn thả lỏng cơ thể, giảm những căng thẳng suốt ngày dài làm việc. Cùng với đó là việc vận động cơ thể giúp các bộ phận được vận động, đốt cháy một lượng chất béo không nhỏ. Đặc biệt việc tập thể dục còn giúp chúng ta dễ đi vào giấc ngủ ngon hơn, một trong những các hạn chế việc tăng cân.

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *