Trà giảm cân Lany Beau Tea Plus giá bao nhiêu?

posted in: Tin tức | 0

Trà Lány Beau Tea Plus dạng viên ra đời như một dự định ấp ủ từ lâu của công ty TNHH TM&DV Lány Beau Tea. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắ, trà thảo mộc giảm cân Lány Beau Tea Plus phủ sóng toàn quốc với hơn 1000 đại lý, nhà phân phối lớn, hứa hẹn mang đến hiệu quả cao và sự tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng của khách hàng.

Trà giảm cân Lany Beau Tea Plus mẫu mới

Thành phần của trà thảo mộc Lany Beau Tea Plus:

Với 100% nguồn nguyên liệu thiên nhiên: kim ngân hoa, đẳng sâm, chùm ngây, lá sen, câu kỉ từ, tảng diệp, cúc hoa, bạch truật, nhân trần, bột nghệ đen, tiểu hoa hồng….. đã tạo ra một loại thực phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn, hài lòng người sử dụng lại vừa không gây ra các tác dụng phụ, nên người tiêu dùng phải đặc biệt quan tâm với sản phẩm mình lựa chọn, chọn mình một cửa hàng uy tín, chất lượng để tránh tình trạng mua phải các loại trà giảm cân giả, kém chất lượng làm ảnh hưởng kinh tế và sức khỏe của bản thân bạn.

Thành phần 100% thiên nhiên có trong Lany Beau Tea Plus

Trà thảo mộc Lany Beau Tea Plus có tốt không?

Đây là sản phẩm hỗ trợ giảm cân ứng dụng thành công phương pháp chế biến truyền thống và hiện đại, chiết xuất từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ra các tác dụng phụ mà còn mang lại cho rất nhiều chức năng phục vụ nhu cầu làm đẹp, giữ dáng của người sử dụng.

Với chức năng tuyệt vời, giá cả hợp lý cho người sử dụng, tin chắc rằng trà giảm cân Lany Beau Tea Plus là lựa chọn phù hợp cho bạn. Không chỉ làm đẹp cho bản thân mà còn làm bạn tự tin hơn trong công việc. Nếu bạn tin dùng trà giảm cân Lany Beau Tea Plus bạn sẽ điểm chú ý duy nhất trong mắt mọi người không còn nghe những lời nói không hay về bạn.

Trà giảm cân Lany Beau Tea Plus giá bao nhiêu?

Trà giảm cân Lany Beau Tea Plus là sản phẩm giảm cân an toàn, chất lượng được nghiên cứu và sản xuất dựa theo quy trình khép kín, đạt chỉ tiêu về chất lượng. Với giá sản phẩm phù hợp người tiêu dùng. Vậy giá của sản phẩm trà giảm cân Lany Beau Tea Plus là bao nhiêu? Hiện nay, trà giảm cân Lany Beau Tea Plus được bán trên thị trường với giá là 490.000 NVĐ thay vì 600.000 VNĐ như trước.

 

Giá 600K nay giảm còn 490K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN :0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO:0982 513 888 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hang kém chất lượng, nói không với hang giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *