Thực hư việc lắc vòng giảm béo bụng có thể gây hại

posted in: Tin tức | 0

Công việc ít vận động, chủ yếu ngồi văn phòng khiến ngày càng nhiều chị em béo bụng. Phái đẹp không những mặc cảm về vòng 2 quá vuông với vòng 3, mặc đồ xấu mà còn sợ dễ sinh bệnh tật. Chính vì vậy, hầu hết chị em thường tìm đến với phương pháp lắc vòng giảm béo bụng nhưng lại lo sợ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe do sự tác động quá mạnh của chiếc vòng lên cơ quan nội tạng trong cơ thể.

lac-vong-giam-beo-bung2Do tính chất công việc phải ngồi làm việc nên rất nhiều chị em gặp phải tình trạng béo bụng

Nhưng thực tế lại không phải như vậy. Các chuyên gia và bác sĩ tại các bệnh viện lớn khẳng định, việc lắc vòng giảm béo bụng không những không có hại cho các cơ quan nội tạng mà còn rất tốt cho chị em trong việc giảm béo. Bởi vì hoạt động lắc vòng tác động chủ yếu ở vùng trên xương hông, trong khi đó các cơ quan như dạ dày, gan, thận, mật nằm ở phía trên và tử cung, buồng trứng lại ở phía dưới, nên chiếc vòng dù có to, nặng đến đâu cũng không ảnh hưởng tới các cơ quan này.

lac-vong-giam-beo-bung1Rất nhiều chị em đang sử dụng cách lắc vòng giảm béo nhưng lại hoang mang vì sợ ảnh hưởng đến nội tạng cơ thể

Lắc vòng là một bài tập vận động cơ thể rất tốt. Khi lắc vòng, cơ thể phải vận động các nhóm cơ ở thành bụng, cơ lưng, cơ hoành… tạo sức bền, dẻo dai cho cơ thể. Chình vì thế sẽ giúp chị em giảm mỡ bụng rất có hiệu quả. Tuy nhiên cần biết cách lắc vòng giảm béo đúng nhất để việc lắc vòng giảm mỡ bụng có hiệu quả cao:

Bước 1: Lưng thẳng, cơ thể thả lỏng, hai chân đặt rộng bằng 2 vai, tay trái dang rộng, tay phải giữ vòng trên eo.

Bước 2: Chân và vai đứng nguyên tư thế đầu, chỉ dùng lực ở phần hông, eo để lắc vòng theo chiều kim đồng hồ. Mấy ngày đầu tập với tốc độ vừa phải để cơ thể thích nghi dần.

Nếu bạn khó chịu với phương pháp lắc vòng giảm béo bụng này thì có thể tham khảo thuốc giảm béo bụng nhanh và hiệu quả nhất tại https://giamcanlishou.com/ hoặc 

 

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *