THỰC ĐƠN GIẢM CÂN HIỆU QUẢ SAU 1 TUẦN TẠI NHÀ

posted in: Tin tức | 0

Tình trạng béo phì hiện nay ngày một tăng đặc biệt là dân văn phòng do đặc thù công việc mà thời gian tập luyện không có và lo sợ ăn kiêng sẽ không đủ sức khỏe để làm việc. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho mọi người thực đơn giảm cân cấp tốc sau 1 tuần nhanh chóng.

cachgiamcancaptoc1

1. CÁCH GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 2 NGÀY

Giảm cân chắc chắn phải đi liền với việc ăn kiêng, nhưng mọi người lo sợ việc giảm ăn một cách đột ngột sẽ làm cơ thể không thể thích nghi với sự thay đổi đó. Với việc giảm bép cấp tốc trong 2 ngày, bạn sẽ phải giảm một lượng lớn khẩu phần ăn hàng ngày của mình để sao cho năng lượng nạp vào cơ thể thông qua ăn uống ở mức thấp nhất, nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để cơ thể không cảm thấy mệt mỏi.

thuc-don-giam-can-trong-1-tuan

Bạn sẽ phải tuân thủ thực đơn ăn kiêng giảm cân cấp tốc vô cùng nghiêm ngặt do chính bản thân mình xây dựng nên. Chủ yếu trong khẩu phần ăn của bạn sẽ không được có hoặc có rất ít tinh bột. Chỉ có chất đạm, hoa quả và rau xanh là những thứ bạn có thể bổ sung cho cơ thể hàng ngày. Đây chính là cách giảm béo cấp tốc trong 2 ngày khá hiệu quả được rất nhiều người áp dụng

2. THỰC ĐƠN CỦA CÁCH GIẢM CÂN TRONG 1 TUẦN

Khi bạn giảm nhanh chóng 1 lượng thức ăn vào cơ thể sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì cơ thể chưa thích nghi được sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Hãy tham khảo thực đơn giảm cân cấp tốc trong 1 tuần dưới đây nhé :

Cách giảm cân cấp tốc ngày 1:

Thực đơn giảm cân ngày thứ nhất bắt đầu với trái cây.

thu2_1

Với cách giảm cân cấp tốc này, bạn hãy bắt đầu ngày thứ nhất với thực đơn tỏng ngày chỉ có trái cây nhé!. Trái cây là nguồn dinh dưỡng duy nhất cho bạn trong quá trình ăn chay này. Hãy cố gắng giữ cho mình không nghĩ đến cảm giác thèm ăn, hãy ăn các loại trái cây là chính như: dưa hấu, chanh, cam, táo, lựu, dâu tây…và tránh các loại quả như: vải, chuối, xoài…

Giảm béo nhanh chóng trong ngày 2:

bestie-general-motor-diet-2-20150824142456

Ngày 2 bạn chỉ nên ăn rau xanh nhé! Ngày thứ 2 của chế độ ăn kiêng này bạn chỉ được ăn rau xanh luộc hoặc sống, tuyệt đối không được xào với dầu mỡ sẽ làm hỏng quá trình giảm cân của bạn. Rau xanh cung cấp nhiều chất xơ, các dưỡng chất và cacbohydrat cho những hoạt động của cơ thể.

Ngày 3 của cách giảm cân cấp tốc:

giam-tu-4-7kg-moi-tuan-voi-che-do-an-kieng-general-motor-diet-tai-sao-khong-thu-8

Đến ngày thứ 3 sẽ có nhiều người cảm thấy không thể chịu nổi và bỏ cuộc. Tuy nhiên, nếu có quyết tâm giảm cân bạn sẽ vượt qua ngày này chỉ với hoa quả và rau xanh. Hai nguyên liệu này sẽ hỗ trợ bạn trong việc giảm cân, nếu thấy quá đói thì bạn nên uống nhiều nước để hạn chế cảm giác thèm ăn.

Cách giảm cân cấp tốc ngày 4:

thu5_1

Đến ngày thứ 4 của cách giảm cân cấp tốc này bạn có thể ăn chuối để cung cấp nguồn kali và natri cho cơ thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể được phép uống 1 ly sữa tươi không đường. Chú ý là không nên ăn quá nhiều chuối, chỉ từ 8 – 10 quả là đủ năng lượng cung cấp cho 1 ngày, nếu dùng quá nhiều sẽ phá vỡ mọi cố gắng của bạn tổng 3 ngày đầu đấy nhé!.

thực đơn tốc thực đơn ngày thứ 5

mav01914

 

Thực đơn ngày thứ 5 của bạn chủ yếu là cà chua bởi cà chua giúp làm sạch cơ thể từ axit uric, loại bỏ tối đa các loại mỡ thừa trong cơ thể bạn. Các thực phẩm trong ngày của bạn như sau:

– 1 bát cơm nhỏ.

– Cà chua 6 quả.

– Giá đỗ và đậu nành.

Cách giảm cân cấp tốc với ngày 6:

mav01914Ngày 6 của bạn sẽ quay lại với rau xanh và thêm 1 bát cơm. Rau sẽ cung cấp vitamin và chất xơ cho cơ thể, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của cân nặng trong thời gian này. Nhớ uống nước đầy đủ, bạn sẽ hài lòng với chế độ giảm cân này đấy!.

Ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng giảm cân:

Đây là ngày quan trọng để kết thúc cách giảm cân cấp tốc. Ngày này bạn có thể uống nước ép trái cây mà mình yêu thích, được ăn 1 bát cơm và các loại rau xanh tùy ý. Vượt qua ngày thứ 7 là bạn đã thành công và hãy thử cân trọng lượng của cơ thể để xem kết quả ra sao nhé!

da-lang-min-voi-4-loai-nuoc-ep-than-thanh-1

Lưu ý : Để được hiệu quả giảm cân triệt để nhất bạn có thể thực hiên thực đơn giảm cân cấp tốc trong 2 tuần.

3 GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 1 TUẦN CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG

giam-beo-bung-sau-sinh-mo

Trên thực tế có rất nhiều trường hợp áp dụng cách giảm cân cấp tốc và đã thành công. Tuy nhiên, để phương pháp giảm cân này mang lại hiệu quả đòi hỏi người áp dụng phải thật kiên trì và quyết tâm bởi những ngày đầu khi giảm cân thường rất khó khăn bởi hàm lượng calo nạp vào cơ thể giảm đột ngột. Và để mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng hơn bạn nên kết hợp cách ăn kiêng giảm cân cấp tốc với các bài tập thể dục nhẹ nhàng và cần phải xây dựng kế hoạch giảm cân cụ thể.

Cách giảm béo cấp tốc trong 3 ngày đến 1 tuần ở trên có thể giúp bạn giảm cân. Tuy nhiên, nó chỉ là giải pháp tạm thời và không duy trì được kết quả giảm béo dài lâu.

Đặc biệt, cách giảm cân cấp tốc ở trên không thể thực hiện được nhiều lần vì chế độ ăn kiêng rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Bởi vậy, cách giảm cân cấp tốc bằng thuốc giảm cân Lishou cho kết quả lâu dài và an toàn tuyệt đối đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người.

Chúc các bạn thành công.

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *