Thành phần của Lishou Phục Linh

posted in: Tin tức | 0

THÀNH PHẦN CỦA THUỐC GIẢM CÂN PHỤC LINH LISHOU:

Thuốc giảm cân lishou bao gồm các thành phần chính:

Thảo dược quý Tuckahoe (Phù Lăng), Lotus (Lá sen) nhiều tác dụng như: giảm béo, phòng trị cao huyết áp và Bitter Organge trái cây giúp giữ gìn sắc đẹp và giảm cân, ngăn chặn sự thèm ăn và đốt cháy mỡ dư thừa trong cơ thể.

Hình ảnh sản phẩm Lishou phục linh xanh:

Thuốc giảm cân lishou xanh
Thuốc giảm cân lishou xanh vỏ đục

Hình ảnh của Lishou Phục Linh Hồng:

Thuốc giảm cân lishou hồng
Thuốc giảm cân lishou hồng
Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh Xanh và Hồng
Thuốc giảm cân Lishou Phục Linh Xanh và Hồng

CÔNG DỤNG CỦA THUỐC GIẢM CÂN LISHOU:

Viên nang Phục Linh sử dụng các cơ chế tăng tỷ lệ trao đổi chất – được gọi là tác động kép của viên nang Lishou. Đầu tiên, bạn ăn ít hơn, và sau đó bạn đốt cháy nhiều calo và tế bào mỡ nhanh hơn. Lishou là một trong những giải pháp giảm cân rất hiệu quả so với các loại thuốc giảm trọng lượng tự nhiên khác. Bạn sẽ cảm thấy ức chế cảm giác ngon miệng làm việc ngay lập tức trong cùng một ngày. Sự thèm ăn không phải là lý do duy nhất bạn không thể giảm cân. Quan trọng hơn, tỷ lệ trao đổi chất của bạn thấp, có nghĩa là bạn không đốt cháy nhiều calo bạn tiêu thụ mỗi ngày và trong thời gian nó gây ra một sự tích tụ mỡ. Chính vì vậy, Lishou sử dụng cơ chế tăng tốc độ trao đổi chất, để đốt cháy các tế bào chất béo được lưu trữ trong các mô cơ thể có hiệu quả.

 Ngoài ra, Lishou có chứa các thành phần từ các loại trái cây, nên ngoài công dụng giảm cân hiệu quả, nó còn giúp bạn có 1 làn da đẹp mịn màng, tự nhiên, xóa bỏ nỗi lo da nhăn sau khi giảm cân

Làm thế nào để Lishou kiểm soát sự thèm ăn của bạn?

Thuốc giảm cân Lishou có một trong các thành phần hoạt động của Tuckahoe được chứng minh là làm giảm đau đói, hoặc trở nên ức chế sự ngon miệng, thông qua tăng mức độ serotonin. Hoạt động như một tín hiệu báo cho cơ thể là đầy đủ, giúp kiểm soát được cân nặng, mang lại hiệu quả cao trong giảm cân.

Làm thế nào Lishou tăng tốc độ trao đổi chất của bạn?

– Khi quá trình trao đổi chất của chậm lại, cơ thể sẽ lưu trữ chất béo thay vì đốt cháy nhiều calo, làm tích tụ mỡ. Nếu bạn không bắt đầu chữa căn bệnh béo phì này, với thời gian nó trở nên khó khăn hơn để khôi phục lại sự cân bằng bình thường, gây ra mất cân bằng tỷ lệ trao đổi chất và hệ thống nội tiết tố thay đổi.

– Chính sự kết hợp của các thành phần thảo dược trong công thức, Lishou Viên nang đã được chứng minh làm thúc đẩy quá trình sinh nhiệt của cơ thể. Hiệu ứng nhiệt gây ra sự gia tăng tốc độ trao đổi chất (phản ánh bởi sự gia tăng trong tiêu thụ oxy) liên quan đến quá trình tiêu hóa, hấp thu, vận chuyển, và đồng hóa của thực phẩm ăn vào.

Lưu ý: Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều hàng giả, hàng nhái quý khách mua hàng xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

SHOP GIẢM CÂN LISHOU SHOP

Đ/C: 105 Hồ Tùng Mậu – Nam Từ Liêm – TP Hà Nội | Hotline: 0962 160 287 | Facebook: www.facebook.com/giamcanplus

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *