So Sánh Giảm Cân LISHOU với Giảm Cân 1234 DIET DROPS

posted in: Tin tức | 0

THUỐC GIẢM CÂN 1234 DIET DROPS vs THUỐC GIẢM CÂN LISHOU | SO SÁNH TRỰC DIỆN!

\

1234dietdrops-1234dietdrops-lishou

Bạn thân mến,

Trong bài viết này sẽ so sánh trực diện 2 sản phẩm giảm cân đang rất được ưa chuộng trong thời gian qua: Thuốc giảm cân 1234 Diet Drops Thuốc giảm cân Lishou

Trước khi đi vào chi tiết 2 sản phẩm này cũng muốn hướng dẫn bạn đọc (mong muốn giảm cân) một số ý chính để bạn không bị nhầm lẫn về các thông tin đang có trên thị trường:

  1. Mặc dù hiện nay website mà các bạn đang đọc bài viết này lập ra để tập trung hỗ trợ các thành viên đang sử dụng giảm cân Lishou , nhưng đứng ở góc độ khách quan, như các bạn đã thấy, chúng tôi hầu như không đá động nhiều đến hiệu quả của sản phẩm mà tập trung rất nhiều thời gian để cung cấp, hướng dẫn một cách tường tận cho các khách hàng làm sao để giảm cân.
  • Tức là bạn cần nhận ra được nếu sản phẩm nào đó mặc nhiên giúp giảm cân, thì không cần bàn cãi. Điều quan trọng là ai sẽ chịu trách nhiệm chính giúp bạn giảm cân trong một khoảng thời gian, 1,2 tháng hoặc lâu hơn. Họ có cam kết hướng dẫn bạn cụ thể làm sao để không tăng cân trở lại không?
  • Botanal Inc. thật sự không hài lòng khi những bạn đang bán các sản phẩm giảm cân trên thị trường – MỤC ĐÍCH CHÍNH CHỈ MUỐN BÁN – rồi nói khách hàng của mình cứ ăn thật ít thôi, uống nhiều nước vào (1 ngày 3-4 lít) để giảm cân -> Khách hàng sẽ giảm cân đấy, NHƯNG họ sẽ tăng cân trở lại rất nhanh
  1. Giảm cân đòi hỏi chúng ta cần một quá trình, bạn ạ! Không ai trở nên béo phì chỉ sau 1 ngày! Vì thế, nếu muốn trở lại vóc dáng trước đây, chúng ta cũng cần một khoảng thời gian. Dục tốc bất đạt!

Hiện tại có rất nhiều website đề cập đến thành phần của 2 sản phẩm 1234 Diet Drops và Lishou, chúng tôi sẽ không đi sâu vào phân tích thành phần, mà thay vào đó, chúng tôi sẽ so sánh 9 điều sau đây để bạn nhận thức một cách rõ ràng hơn trước khi lựa chọn sử dụng một sản phẩm giảm cân nào!

1234 DIET DROPS

LISHOU (XANH, HỒNG)

Nguồn gốc xuất xứ Mỹ (USA) Hong Kong
Thành phần có tác dụng giảm cân Niacin

L-ornithine

L-arginine

L-glutamine

Rhodiola extract

Nấm phục linh

Cam đắng

Mã đề

Mướp đắng

 

Chiến lược giảm cân chính  

Thúc đẩy sự trao đổi chất

 

Ức chế sự thèm ăn

Ngăn hấp thu chất dinh dưỡng

Tác dụng phụ Chưa ghi nhận tại Việt Nam

Nước ngoài: chóng mặt nhẹ, buồn nôn nhẹ (1/10.000)

Chưa thấy xuất hiện tác dụng phụ
Đánh giá khả năng tăng cân trở lại  

Thấp

 

Trung bình
Giá bán 460.000-1.600.000 Đ 450.000-650.000 Đ
Hỗ trợ sau giảm cân
Thời gian giảm cân 3-5kg / tháng tùy giai đoạn

 

4-6kg / tháng

 

Đối tượng bán Rất nhiều Rất nhiều

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu tương đối chi tiết về 2 loại Thuốc giảm cân 1234 Diet DropsThuốc giảm cân Lishou. Đây cũng là thông tin so sánh của mình. Không có gì là hoàn hảo cả, nhưng chúng tôi mong rằng bạn đọc sẽ có một cái nhìn khách quan và đa chiều hơn trước khi chọn mua một loại thuốc giảm cân cho riêng mình!

Nếu bạn đọc quan tâm đến sản phẩm Lishou và mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ bên mình., tất cả các thông tin đã có rất đầy đủ và chi tiết trong website này: giamcanlishou.com, bạn có thể tham khảo thêm.

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *