Những sai lầm khiến bạn không giảm cân dù có ăn kiêng

posted in: Tin tức | 0

Có những người liên tục ăn kiêng trong thời gian dài nhưng rồi kết quả thu được cũng không giảm cân được nhiều.

ăn kiêng

Lý do tại sao??? Giảm cân là một trận chiến khó khăn nhưng lại “thu hút” sự tham gia của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong trận chiến này, số người thất bại cũng không phải là ít. Thậm chí, có những người liên tục ăn kiêng trong thời gian dài nhưng rồi kết quả thu được cũng không giảm cân được nhiều. Lý do tại sao?

Dưới đây là 5 sai lầm khiến bạn không thể giảm cân dù đã rất cố gắng:

1. BẠN KHÔNG KIÊN TRÌ TRONG ĂN UỐNG

Chọn một chế độ ăn uống thích hợp và cố gắng duy trì nó trong khoảng một thời gian có thể giúp bạn giảm cân. Nhưng ngược lại, nếu không thể duy trì thì chắc chắn bạn sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình. Ví dụ: nếu đã quyết tâm ăn ít ở nhà, bạn cần thực hiện quy định đó ngay cả khi ăn ở bên ngoài. Vì vậy, thay vì nghĩ về những gì bạn ăn, hãy suy nghĩ về việc khi nào ăn, ăn ở đâu và tại sao ăn. Luôn ghi nhớ và áp dụng các quy tắc này sẽ giúp bạn không phải hối hận vì cân nặng của mình.

2. BẠN KHÔNG CÒN TRẺ

Chúng ta bị mất khối lượng cơ bắp khi về già. Đây là một lẽ đương nhiên. Nguyên nhân là do sự trao đổi chất trong cơ thể giảm đi, do vậy, chúng ta thể gặp khó khăn hơn trong việc giảm cân. Đặc biệt, phụ nữ thường không nhận ra mình cần bổ sung bao nhiêu protein và thể dục để xây dựng cơ bắp và giúp giảm cân. Khi có tuổi, “nhiệm vụ” này càng trở nên khó khăn. Do vậy, muốn duy trì vóc dáng thon thả và giảm cân, hãy duy trì thói quen thể dục, tăng lượng protein tiêu thụ khi tuổi tác tăng lên.

3. BẠN NGỦ KHÔNG ĐỦ GIẤC

Giấc ngủ có thể có một ảnh hưởng lớn tới trọng lượng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Trong thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng mất ngủ có thể là nguyên nhân khiến chúng ta ăn nhiều và tăng thêm vài trăm calo vào ngày hôm sau cho dù hôm trước đã rất cố gắng ăn kiêng. Nguyên nhân là vì khi mất ngủ hoặc ngủ không ngon giấc, chúng ta có cảm giác thèm ăn nhiều hơn, nhất là ăn những thực phẩm có hàm lượng đường, chất béo cao.

4. BẠN DỄ RƠI VÀO BẪY ĂN UỐNG

Nắm được tâm lý của nhiều người muốn ăn kiêng giảm cân, không ít công ty thực phẩm đã tung ra thị trường các sản phẩm dành cho người ăn kiêng, người muốn giảm cân… Nếu bạn ngây thơ và tin rằng chúng là các sản phẩm thay thế và có ích cho công cuộc giảm cân thì bạn cần suy nghĩ lại. Hầu hết các thực phẩm này đều chứa nhiều đường nhân tạo và calo. Tiêu thụ chúng cũng dễ khiến bạn tăng cân nhanh chóng.

5. BẠN THƯỜNG XUYÊN BỊ STRESS

Khi căng thẳng, stress, cơ thể sản sinh ra hormone cortisol – một hormone kích thích ăn uống. Chúng ta đều thừa nhận khi ăn thức ăn ngọt và giàu chất béo sẽ khiến tâm trí cảm thấy vui vẻ hơn. Chính vì vậy, khi stress, chúng ta thường có xu hướng ăn nhiều các thực phẩm có hại cho trọng lượng này. Đó chính là nguyên nhân tại sao người hay stress lại khó giảm cân hơn những người khác.

Bên cạnh việc giảm cân bằng khoai tây. Bạn có thể kết hợp thêm với thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt cho quá trình giảm cân. Giam can Lishou xanh đem đến cho bạn vóc dáng thon gọn sau thời gian khoảng 1 tháng.

Cam-ket-chat-luong

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM LISHOU GIẢM CÂN TỐT NHẤT – HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0962 160 287 | XEM FACEBOOK
CAM KẾT: KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI – HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *