Những lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân Baschi Cam

posted in: Tin tức | 0

Thuốc giảm cân Baschi Cam giúp giảm cân từ 3-7kg. Sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng từ Thái Lan thích hợp cho cả nam và nữ từ 16-55 tuổi.

Thông tin về sản phẩm

Xuất Xứ : Thái Lan

Sản phẩm dựa trên bản quyền của Tập Đoàn Dược Phẩm Baian – HongKong

Nhà sản xuất: công ty BAIAN

Quy cách: 30 viên x 350mg

Chú ý: Baschi không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh. Sự hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người là khác nhau.

Viên giảm cân Baschi Cam Thái Lan phù hợp cho người dùng nào?

Nếu bạn đang muốn giảm cân hoặc kiểm soát cân nặng cơ thể nhưng:

+ Không có thời gian để tập luyện;
+ Công việc văn phòng phải ngồi nhiều;
+ Đã từng giảm cân nhưng nhanh chóng tăng trở lại;
+ Cảm thấy mệt mỏi khi phải ăn kiêng và hiệu quả làm việc giảm sút;
+ Cần giảm cân trong một thời gian ngắn

Đó là lúc bạn cần một bí quyết giảm cân nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đến từ viên giảm cân Baschi Cam Thái Lan.

Cách dùng viên giảm cân Baschi Cam :

– 1 ngày dùng 1 viên, uống trước khi ăn sáng 20-30 phút. Ngày nào quên có thể uống vào buổi trưa. Khi uống thuốc nên kiêng bia, rượu, cafe và trà (chè). Vì nó làm mất tác dụng của thuốc. Chỉ uống nước lọc là tốt nhất. Giảm ăn tinh bột. Uống nước nhiều.

– Khi bạn giảm cân tới mức vừa ý thì nên uống 2 ngày/ viên trong vòng 2 tuần, rồi 3 ngày/ viên trong vòng 3 tuần. rồi 4,5 ngày/ viên trong vòng 1,2 tháng. Thấy cơ thể có thể tự kiếm soát được thì dừng uống thuốc giảm cân Baschi Cam. Không nên dừng thuốc liền để không bị tăng cân trở lại).

– Lời khuyên cho các bạn dùng Baschi Cam Thái Lan lần đầu tiên, nên chuyển khẩu phần ăn chính trong ngày thành bữa sáng, các bữa phụ cho dù không thèm ăn hãy cố gắng ăn chút ít (không nên bỏ bữa dứt điểm ngay hãy điều chỉnh cơ thể thích ứng dần dần).

Uống thật nhiều nước khi sử dụng Baschi Cam

Lưu ý:

  • Thuốc giảm cân Baschi Thái lan phù hợp với lứa tuổi từ 16 tới 55 tuổi.
  • Bạn nên dùng nhiều nước sau khi uống thuốc để tăng hiệu quả giảm cân.
  • Không dùng cho người bị mắc bệnh tim mạch, phụ nữ có thai và cho con bú.                                                                        

Những lưu ý khi sử dụng thuốc giảm cân Baschi Cam

Khách bị huyết áp thấp có sử dụng được thuốc giảm cân Baschi không ?

– Trường hợp một số khách hàng có tiểu sử huyết áp thấp uống thuốc giảm cân Baschi, khi sử dụng 1 – 3 buổi đầu sẽ cảm giác hơi mệt. Giamcanlishou.com xin chia sẻ và khắc phục chuyên môn cho các bạn như sau : Với khách hàng có tiền sử huyết áp thấp. Khi uống 1 viên vào buổi sáng, khách hàng nên ăn ngay sau 5-10 phút uống thuốc, tránh tình trạng để thời gian lâu quá dẫn đến cơ thể không có năng lượng, dạ dày không có thức ăn gây mệt mỏi khó chịu.

Đang trong thời kỳ kinh nguyệt uống thuốc giảm cân Baschi cam có ảnh hưởng gì không ?

– Trường hợp khách hàng sử dụng thuốc giảm cân đang ngày kinh nguyệt : Giamcanlishou.com xin chia sẻ cho các bạn. Các bạn nên ngừng uống thuốc giảm cân Baschi hộp giấy khoảng 1-3 ngày đầu kinh nguyệt. Vì trong quá trình kinh nguyệt sẽ gây ra thiếu máu, mệt mỏi, khi sử dụng thuốc giảm cân Baschi vào sẽ làm cơ thể thêm mệt mỏi không tốt cho sức khỏe. Sau 3-4 ngày kinh nguyệt giảm thì các bạn uống lại bình thường. Hiệu quả vẫn tốt không ảnh hưởng đến quá trình giảm cân.

Trường hợp khách hàng sử dụng thuốc giảm cân Baschi Cam biết mình có thai thì khắc phục như thế nào ?

– Trường hợp khách hàng sử dụng thuốc giảm cân Baschi khi biết mình có THAI. Với trường hợp khách hàng đang sử dụng thuốc giảm cân Baschi mà bất ngờ có thai. Các bạn không quá lo lắng, điều đầu tiên là dừng hẳn uống thuốc giảm cân, điều thứ 2 các bạn đi khám để kiểm tra tình trạng thai nhi, các bạn yên tâm là trong 1 – 2 tháng đầu mang thai, một số các loại thuốc kháng sinh hay thuốc giảm cân hoàn toàn 96% không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi. Các bạn đi khám định kỳ để kiểm tra sức khỏe thai nhi, ăn uống đầy đủ. Chúng tôi với kinh nghiệm gần 8 năm tại Việt Nam cũng tiếp nhận hàng trăm khách hàng đang sử dụng thuốc giảm cân và mang thai đều HOÀN TOÀN KHÔNG GÂY ẢNH HƯỞNG GÌ CẢ. Các bé sinh ra đều khỏe mạnh phát triển bình thường 100% khách hàng đều ổn và khỏe mạnh bình thường.

 

Giá 430K nay giảm còn 350K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN :0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO:0962 160 287 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hang kém chất lượng, nói không với hang giả!

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *