NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN LISHOU

posted in: Tin tức | 0

Có rất nhiều bạn có những thắc mắc khác nhau về việc sử dụng thuốc giảm cân Lishou. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biết nhất khi sử dụng thuốc giảm cân Lishou mà Giamcanlishou.com chia sẻ với bạn nhé.

1430231289582

 

TẠI SAO CÓ NGƯỜI BỊ CHÓNG MẶT TRONG VÀI NGÀY ĐẦU UỐNG LISHOU?

892-chong_mat

Có một số khách hàng sử dụng thuốc giảm cân lần đầu hoặc lượng đường trong máu của họ thấp, khi đó uống thuốc giảm cân sẽ tăng tốc quá trình trao đổi chất, chuyển mỡ thừa ra ngoài nhanh hơn. Khi ấy cơ thể bạn sẽ tăng tốc độ trao đổi chất đồng thời tốc độ chảy của máu cũng sẽ tăng theo dẫn đến hiện tượng chóng mặt. Ngoài ra do thuốc giảm cân Lishou đẩy nhanh sự trao đổi chất để tiêu thụ năng lương, tích thụ tự nhiên trong cơ thể và nhiệt giúp đốt cháy chất lỏng kết hợp làm gan nóng sẽ gây chóng mặt. Vì vậy, sẽ phải mất từ 3 – 7 ngày để cơ thể thích nghi vơi thuốc, sau đó hiện tượng chóng mặt sẽ tự nhiên biến mất.

CẢM THẤY KHÔ MIỆNG KHÁT NƯỚC TRONG THỜI GIAN UỐNG THUỐC GIẢM CÂN LISHOU?

 

Sau khi uống Lishou, bạn sẽ thấy khô miệng, khát nước vì thuốc sẽ làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể và quá trình này đòi hỏi mất nhiều nước tham gia vào, như vậy nhu cầu nước của cơ thể sẽ lớn hơn so với bình thường, vì vậy gây cảm giác khát nước.

TẠI SAO MỘT SỐ NGƯỜI SỬ DỤNG THUỐC HUYẾT ÁP THẤP HƠN BÌNH THƯỜNG?

Khi uống Lishou thường khách hàng không thấy có cảm giác thèm ăn, vì vậy hay nhịn hoặc bỏ ăn như thế dạ dày hầu như không có gì nên sẽ có người cảm thấy bị đói, dẫn đến dấu hiệu chóng mặt, lượng glucose trong máu bị giảm khi đói, vì vậy huyết áp cũng vì đó mà thấp hơn so với bình thường.

TẠI SAO SỬ DỤNG THUỐC GIẢM CÂN BẠN PHẢI UỐNG ĐỦ NƯỚC?khat-nuoc

Cơ thể ta chiếm 70% là nước. Trong tất cả những chất dinh dưỡng thì nước là yếu tố quan trọng nhất với cơ thể của ta. Nó quan trọng như thức ăn ta ăn vào hàng ngày và làm cả nhiệm vụ đốt cháy chất béo trong cơ thể sau đó thải ra ngoài bằng đường nước tiểu, mồ hôi,… Vì vậy để giảm cân 1 cách hiệu quả, bạn nên kết hợp uống nước lọc cùng thuốc giảm cân, 1 ngày phải uống từ 3­4 lít nước, nếu không uống đủ nước thì cơ thể sẽ có thể bị phù lên hoặc táo bón đấy.

THUỐC GIẢM CÂN LISHOU GÂY RỐI LOẠN KINH NGUYỆT?

fa-gag

Hoàn toàn không nhé! Vì bị rối loạn kinh nguyệt do nhiều yếu tố, như thay đổi môi trường sống, công việc căng thẳng, stress… Nếu khi sử dụng thuốc giảm cân Lishou có dấu hiệu rối loạn kinh nguyệt thì trước tiên bạn cần xem xét các yếu tố trên. Bên cạnh đó có thể do chế độ ăn uống của bạn thay đổi, phá vỡ sự trao đổi chất bình thường của cơ thể, dẫn tới bị rối loạn chuyển hóa và những rối loạn của chu kỳ kinh nguyệt.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA ĐƯỢC SẢN PHẨM GIẢM CÂN TỐT NHẤT – HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

>>CLICK ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH<<

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0962 160 287 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: KHÔNG BÁN HÀNG NHÁI – HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG!

 

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *