Hành trình giảm cân ngoạn mục của tôi

posted in: Tin tức | 0

Giảm cân là một hành trình khó khăn những kết quả lại rất ngọt ngào. Quả thực là vậy, câu chuyện sau là những chia sẻ chuỗi ngày giảm cân của tôi…

Năm nay tôi 28 tuổi. Sau khi lấy chồng, chúng  tôi vui mừng sinh được cậu con trai kháu khỉnh. Đến nay cu cậu đã được 2 tuổi.  Mặc dù cuộc sống gia đình đầm ấm và hạnh phúc nhưng tôi vẫn buồn phiền khi cơ thể  hiện tại vẫn béo ú, tròn trịa như lúc đang mang bầu. Tôi thấy lo lắng, mất tự tin ghê ghớm. Đã nhiều lần hạ quyết tâm phải giảm cân và áp dụng mọi phương pháp nhưng cân nặng của tôi vẫn không xê dịch tí tẹo nào. Vất vả mãi mà không thể thoát khỏi cái béo, tôi quyết định từ bỏ kế hoạch giảm cân và sống chung hòa thuận với cân nặng hiện tại. Tôi đã tự an ủi bản thân rằng, cùng chung cảnh ngộ với mình còn nhiều các bà mẹ khác nữa… Nên thôi, cứ chấp nhận cái thân hình này vậy.

“Thời kỳ” béo ú của tôi chỉ khép lại khi đến một ngày, ngày mà tôi gặp lại Hồng, cô bạn ấu thơ. Đã rất lâu nay mới có dịp gặp lại nhau, chúng tôi trò chuyện bao nhiêu là thứ chuyện trên đời, vẫn là những câu chuyện không đầu, không cuối như thuở nào. Nói chuyện quanh đi quẩn lại tôi cũng cũng không quên than phiền với cô bạn thân về cái thân hình quá khổ của mình và cả những kế hoạch giảm cân bất thành. Có lẽ đó là cuộc gặp gỡ mà ông trời sắp đặt sẵn cho tôi thoát khỏi những thớ mỡ đáng ghét này: “Cậu phải giảm cân đi thôi. Không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn để giữ gìn hạnh phúc gia đình nữa đấy. Ông chồng nào mà không muốn vợ đẹp đâu. Giảm cân cũng không phải quá khó nếu biết cách. Bí quyết của mình là…”.

Sau buổi gặp gỡ hôm ấy tôi như được “khai sáng” và vội vàng bắt tay vào xây dựng kế hoạch “cải cách” bản thân. Trước hết, tôi bắt đầu từ việc kiểm soát năng lượng đầu vào,  quyết tâm cắt bỏ tối đa những món ăn vặt khoái khẩu nhiều dầu mỡ như: khoai tây chiên, bánh chuối, bánh khoai, bánh ngô… đồng thời áp dụng nguyên tắc: ăn đúng giờ, uống nhiều nước, tăng cường những thực phẩm có lợi cho sức khỏe.

Ngoài ra, từ kinh nghiệm mà Hồng truyền đạt lại, tôi đã tìm đến sự trợ giúp đắc lực đó là sản phẩm giảm cân Lishou – sản phẩm mà cô bạn tôi đã hết lời khen ngợi. Bị thuyết phục bởi hình ảnh gọn gàng, săn chắc của Hồng, tôi tin rằng mình cũng sẽ được hưởng “trái ngọt” nếu kiên trì kết hợp 3 yếu tố: ăn kiêng, tập luyện và sử dụng sản phẩm giảm cân Lishou.

Tôi bắt đầu nghiên cứu sản phẩm trên website: www.giamcanlishou.com, được biết đây là sản phẩm chính hãng của công ty, thành phần chủ yếu trong thuốc giảm cân là những thảo dược tự nhiên không gây tác dụng phụ, không gây hại cho sức khỏe, người sử dụng không có cảm giác mệt mỏi, đồng thời có tác dụng hạn chế hấp thụ những chất dinh dưỡng không cần thiết, giải độc, lợi tiểu và tiêu hóa lương mỡ dư thừa trong cơ thể. Cũng nhờ những thông tin hữu ích trên website này mà tôi còn biết thêm nhiều phương pháp hỗ trợ giảm cân cũng như chăm sóc sức khỏe cho người béo phì, vì vậy tôi đã giảm cân nhanh mà còn khỏe và xinh đẹp nữa”

Thuốc giảm cân Lishou dễ sử dụng, hiệu quả cao, không tác dụng phụ

Giờ đây tôi đã lấy lại vóc dáng lý tưởng như thời con gái, ông xã hết lời khen ngợi và luôn tự hào về vợ của mình. Cuộc sống trong gia đình nhỏ của tôi luôn đầy ấp tiếng cười hạnh phúc.

Cám ơn sản phẩm giảm cân Lishou xanh, cám ơn cô bạn nhỏ của tôi. Họ đã mang lại cho tôi niềm hạnh phúc trọn vẹn mà bấy lâu nay hằng mơ ước.

Theo: Phapluatxahoi.vn

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *