Giảm cân Bóc tách chất béo có an toàn không?

posted in: KHÁCH HÀNG, Tin tức | 0

Sản phẩm bóc tách chất béo Bitcoin là một sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả. Đây là sản phẩm được nhiều chị em trên khắp Việt Nam tìm hiểu và sử dụng trong thời gian gần đây. Vậy sản phẩm này có an toàn không? mời bạn tham khảo bài viết sau.

Bóc tách chất béo Bitcoin là gì?

Sản phẩm bóc tách chất béo là sản phẩm của HKD nhà máy Bitcoin Việt Nam, có mặt trên thị trường bắt đầu từ tháng 4/ 2019. Hiện nay nó là sản phẩm rất mới trên thị trường giảm cân và đang được người tìm kiếm.

Thành phần của giảm cân bóc tách chất béo Bitcoin

Bóc tách chất béo được quảng cáo chiết xuất từ thiên nhiên bao gồm các thành phần: Bào tử nấm linh chi, nấm linh chi, trà xanh, thảo quyết minh.

Thành phần chính làm nên công dụng của sản phẩm này đó là nấm linh chi, một thảo dược quý từ thiên nhiên được ưa chuộng trong chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Nấm linh chi còn nhắc đến với công dụng giảm cân hiệu quả. Trong bảng thành phần của bóc tách chất béo còn có thêm trà xanh và thảo quyết minh đều có tác dụng giảm cân trong dân gian.

Công dụng của sản phẩm bóc tách chất béo từ nhà sản xuất

– sản phẩm có tác dụng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể đặc biệt là mỡ thừa tập trung ở các vùng bụng, đùi, bắp tay, mỡ trong máu.

– Làm tiêu hao năng lượng trong cơ thể từ đó giúp giảm cân hiệu quả

– Bên cạnh đó bóc tách chất béo còn có tác dụng thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố.

– Với thành phần nguyên liệu từ bột nấm linh chi, sản phẩm bóc tách chất béo còn có thể được dùng để đắp mặt nạ, làm đẹp da.

Cơ chế giảm cân của thực phẩm chức năng bóc tách chất béo

 • Bóc tách chất béo giảm cân bằng cách đào thải các mô mỡ nội tạng qua đường đại tiện, hiệu quả sẽ tác dụng sau khi uống từ 8 –12 tiếng.
 • Khi thuốc vào cơ thể và phát huy tác dụng thì người uống sẽ có hiện tượng đo ngoài, tùy theo chế độ ăn và cân nặng thì sẽ đi ngoài nhiều hoặc ít.
 • Tuy nhiên khách sẽ không có cảm giác cơ thể bị mệt mỏi.

Sử dụng bóc tách chất béo có an toàn không?

– Với thành phần nguyên liệu từ bột nấm linh chi, sản phẩm bóc tách chất béo an toàn mà còn có thể được dùng để giúp làm đẹp da.

– Bóc tách chất béo có tác dụng đào thải mỡ thừa ra khỏi cơ thể đặc biệt là mỡ thừa tập trung ở các vùng bụng, đùi, bắp tay, mỡ trong máu.

Cách sử dụng bóc tách chất béo giảm cân hiệu quả

– Đối với khách hàng mới sử dụng, pha 500ml với 1 gói bóc tách, nước ấm từ 80 độ, uống sau ăn tối từ 19h và hoàn toàn không ăn gì thêm.

– Đối với khách đã quen sử dụng, pha 300ml nước ấm với 1 gói bóc tách.

Chống chỉ định với phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Giảm cân bóc tách chất béo BitCoin giá bao nhiêu?

Sản phẩm chính hãng chỉ có 480.000đ/hộp 15 gói – Miễn phí giao hàng toàn quốc!
   

  GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0982 513 888 | XEM FACEBOOK

  CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

  Bình Luận:

  bình luận

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *