Cách phân biệt trà Vy&tea thật giả chính xác nhất 2018

posted in: Tin tức | 0

Trà giảm cân vy&tea là sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay. Sản phẩm giúp giảm cân nhanh, dễ sử dụng và không có tác phụ. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có nhiều sản phẩm nhái giống tới 90%, vậy phải làm sao để phân biệt thật giả. Hy vọng qua bài viết “cách phân biệt trà giảm cân vy&tea thật giả” này chúng ta sẽ có câu trả lời.

Để phân biệt hàng thật hàng giả thì mời các bạn xem hướng dẫn sau của chúng tôi để có thể an tâm sử dụng đúng sản phẩm đúng liệu trình giảm cân cùng với trà thảo mộc giảm cân vy&tea.

Cách phân biệt vy&tea thật giả.

Cách phân biệt trà vy&tea thật giả chính xác nhất

Đối với sản phẩm thật tại công ty sản xuất và phân phối được niêm yết và đóng tem chính hiệu:

I. Trên hộp trà có 2 tem

Trên nắp hộp trà giảm cân vy&tea phải có 2 loại tem bao gồm : Tem chống hàng giả của Bộ Công An và tem trong là Tem của công ty HaVyCo.

Trước khi mua bạn nên hỏi kỹ và lưu ý xem team này rồi mới nhận sản phẩm.

II. Dưới hộp trà có tem bạc

Lưu ý trên tem bạc có đặc điểm sau: Tem bạc phải hiển thị đầy đủ sáu số seri (hình minh họa) . Nếu hộp trà Vy Tea nào không có hiện thị đủ sáu số Seri hoặc bị bung tróc, mờ hoặc cũ đều không phải là sản phẩm chính thức của công ty Havyco phân phối.

Lưu ý: Nếu người bán diện lý do là do vận chuyển nên tem bị bung tróc hoặc mờ thì các bạn có quyền yêu cầu đúng tem mới lấy hàng. Vì sản phẩm của công ty Havyco luôn đảm bảo chất lượng và an toàn sức khỏe người dùng.  Nên sản phẩm nào còn đúng và đủ 3 tem như hình minh họa thì đó mới là sản phẩm chất lượng.

III. Phân biệt thật giả vy&tea từ bên trong gói trà

Hàng thật: Mép 2 đầu gói trà được dập theo kiểu răng cưa rất đẹp. Màu của gói trà sáng. chữ in trên gói thanh mảnh, trang nhã rất sang. Khi uống trà sẽ có mùi vị đặc trưng vì có thảo dược thiên nhiên thật sự.

Hàng giả: Mép 2 đầu gói trà ép thẳng, màu tối và đậm. Chữ in trên gói trà to và thô. Khi uống vào nhạt nhẽo, không có mùi vị gì cả. Và hơn thế nữa, là trà giả nên 100% có nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn

Với những khách hàng đã mua nhầm hàng giả, nếu có ảnh hưởng gì thì công ty Havyco sẽ không chịu trách nhiệm. Nên xin lưu ý khách hàng cần cân nhắc, tim hiểu kĩ cách phân biệt trà giảm cân Vy&Tea xem có phải hàng thật không hay mua nhầm hàng giả. Tốt nhất là nên mua trực tiếp tại các tổng đại ly, chi nhánh và mua hàng đúng giá niêm yết để bảo về sức khỏe của mình nhé các khách ơi.

IV. Trà giảm cân vy&tea chính hãng giá bao nhiêu?

Giá 450K nay giảm còn 430K – Miễn phi giao hàng toàn quốc!

 

GỌI ĐIỆN : 0962 160 287 | KẾT BẠN ZALO: 0982 513 888 | XEM FACEBOOK

CAM KẾT: Không bán hàng kém chất lượng, nói không với hàng giả!

 

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *