Bí quyết giảm cân nhanh bạn khó lòng có thể bỏ qua

posted in: Tin tức | 0

Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì chắc hẳn những bí quyết này sẽ giúp bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

qc

Vậy đó là những bí quyết “bí mật” nào để có được vóc dáng chuẩn và quyến rũ như mong đợi? Bài viết chia sẻ dưới đây sẻ cho bạn

Ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe:

Bí quyết giảm cân nhanh khó lòng có thể bỏ qua

Ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe là một trong những bí quyết đầu tiên giúp cho bạn không bị lên cân, duy trì vóc dáng cho mình. Bạn có thể thường xuyên ăn bánh mì pho mát mà không lo sợ lên cân với điều kiện những thực phẩm này đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi và có sẵn. Với người muốn giảm cân thì đòi hỏi đầu tiên trong bữa ăn của mình chính là thực phẩm tươi. Chính do đó mà trong thực đơn của bạn cần luôn có nhiều rau xanh và trái cây đi kèm với pho mát, bánh mì.

Ăn ngọt nhưng chỉ với lượng vừa đủ đê thỏa mãn cơ thèm

Bí quyết giảm cân nhanh khó lòng có thể bỏ qua

Cân bằng lượng thực phẩm đưa vào là một cách nữa để giữ dáng, giảm cân dành cho bạn. Có phải khi giảm cân bạn cảm thấy luôn thèm đồ ăn ngọt, nhiều chất béo? Vậy thì bạn cứ ăn nhưng hãy nhớ: Khi ăn đồ ngọt  bạn chỉ nên ăn một hoặc hai cái để thưởng thức thay vì ăn hết, bởi bạn cũng biết đồ ngọt không phải là loại thực phẩm để thỏa mãn cơn thèm ăn, tốt cho sức khỏe và mục tiêu giảm trọng lượng của bạn.

Tập trung cho bữa ăn

Bí quyết giảm cân nhanh khó lòng có thể bỏ qua

Thêm một cách thú vị để bạn loại trừ cân nặng của mình, hãy ăn bữa ăn của mình chậm để từ từ thưởng thức được hương vị của các món ăn. Tất nhiên những thứ như máy tính, điện thoại, ti vi… gây xao nhãng bữa ăn thì tốt nhất trong suốt thời gian diễn ra bữa ăn sẽ được dẹp ra ngoài.

Và dù trong tình huống vội vã nào đó thì bữa ăn của bạn cũng không nên là một bữa ăn vội trên xe hoặc là trên đường đi làm.

Đa dạng thực phẩm

Bí quyết giảm cân nhanh khó lòng có thể bỏ qua

Thực hiện kế hoạch giảm cân nhưng điều này không có nghĩa là bạn thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe, hạn chế nhiều thực phẩm trong thực đơn của mình, hay phân loại thực phẩm nào là nhiều calo hay ít calo, thực phẩm nào nên ăn và không nên ăn… Lời khuyên cho bạn là nên ăn đa dạng các loại thực phẩm nhưng chỉ ăn với số lượng ít (nếu thực phẩm nhiều calo) để không cảm thấy chán khi giảm cân đồng thời trong bữa ăn bạn nên ăn nhiều trái cây, nhiều rau xanh.

Đừng quên uống nhiều nước lọc trong ngày bạn nhé

Hoạt động thể chất trong ngày

Bí quyết giảm cân nhanh khó lòng có thể bỏ qua

Bạn nghĩ tập thể dục là một điều gì đó thật nặng nề, không hẳn như vậy. Thể dục nhưng không hẳn là bạn phải dành thời gian tới các phòng tập. Thể dục vận động cơ thể chỉ đơn giản là những hoạt động thường xuyên trong ngày. Chỉ cần bạn tận dụng các hoạt động trong ngày mọi lúc mọi nơi cũng đã giúp cho cơ thể tiêu đốt một lượng calo lớn. Chẳng hạn như thay vì đi thang máy bạn sẽ đi bằng thang bộ, nâng các vật nặng, làm vườn, đi bộ shopping, đi chợ, đạp xe đi làm…

Chúc bạn giảm cân thành công!

qc

Phong Linh

Bình Luận:

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *